how to promote site to increase traffic

Có một trang web Internet là không đủ ngày để đảm bảo bạn có một tỷ lệ lợi nhuận cao nếu bạn đã quyết định để tiến hành kinh doanh trực tuyến của bạn. Một vài năm trước, một trang web được thiết kế tốt là tất cả những gì bạn cần để có thể bán sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều công ty di chuyển trực tuyến kinh doanh của họ và cuộc cạnh tranh là khốc liệt như bao giờ hết. Bạn sẽ cần phải làm cho trang web của bạn hiển thị, ngoài việc thiết kế nó cho phù hợp với xu hướng thiết kế trang web hiện đại. Các nghiên cứu cho thấy hầu hết mọi người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên Internet đều không hướng đến một địa điểm nhất định. Thay vào đó, họ sử dụng các công cụ tìm kiếm phổ biến để tìm ra thông tin mong muốn. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn tăng số lượng truy cập trang của mình, bạn phải làm tất cả để có thể đạt được thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm phổ biến. Mục tiêu cuối cùng của bạn là có nhiều khách truy cập nhất có thể cho trang của bạn và để biến đổi nhiều lượt truy cập vào mua hàng càng tốt. Thiết kế của trang web, các sản phẩm, dịch vụ và giá cả sẵn có của bạn chỉ là những phần của câu đố. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi phát triển trang web của bạn để mang lại cho bạn thu nhập và doanh thu. Tuy nhiên, ngoài SEO, có nhiều phương pháp khác để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến.

Sau khi bạn hoàn tất chỉnh sửa trang web, hoàn thành thiết kế đồ hoạ và bao gồm các từ khóa bạn muốn, bây giờ bạn phải gửi nó tới các thư mục tìm kiếm, các diễn đàn Internet và các trang tương tự khác. Bạn không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để làm cho trang web của bạn hiển thị cho công cụ tìm kiếm. Họ có các tập lệnh tự động, được gọi là chương trình hoặc nhện, thu thập thông tin Internet để tìm kiếm các trang web mới. Không ai có thể cho bạn biết chắc chắn khi những con nhện này sẽ truy cập và lập chỉ mục trang của bạn hoặc tần suất họ sẽ quay lại sau chuyến thăm đầu tiên. Một số công cụ tìm kiếm có các trang web nhất định mà bạn có thể nhập URL của trang web của bạn để họ xem xét. Tuy nhiên, đây cũng là quá trình tự động và bạn không thể chắc chắn rằng một con nhện sẽ lập chỉ mục trang của bạn vào ngày mai hoặc trong hai tuần. Tất cả bạn phải làm là chờ đợi và để cho nhện đến chỉ mục trang web của bạn bằng cách nhảy từ trang này sang trang dựa trên các liên kết hiện có của riêng bạn.

Khi nói đến tìm kiếm các thư mục, câu chuyện là một chút khác nhau. Sự khác biệt chính giữa thư mục web và các công cụ tìm kiếm tự động là việc đầu tiên được điều hành và vận hành bởi con người và bạn phải gửi trang của bạn cho họ. Sau đó, họ sẽ truy cập vào trang của bạn và quyết định xem nó có đáng đề cập đến trong thư mục của họ hay không. Họ không sử dụng bất kỳ tập lệnh tự động nào để thu thập dữ liệu trên Internet từ trang này sang trang khác. Đó là nhiệm vụ của bạn để gửi trang web của bạn với các thư mục này. Một lợi ích là một khi được liệt kê trong cơ sở dữ liệu trang web của họ, bạn không phải làm bất cứ điều gì khác. Trang web của bạn sẽ vẫn được liệt kê ở đó mãi mãi, trái với các chương trình tìm kiếm tự động, khi bạn phải liên tục cập nhật thông tin của trang web để chắc chắn nó sẽ được lập chỉ mục trong tương lai và nó sẽ không được coi là một trang web chết. Yahoo! và DMOZ là một số thư mục phổ biến nhất trên mạng. Một phương pháp quảng bá trang web của bạn là bắt đầu đăng và quảng cáo nó trên các diễn đàn chuyên biệt. Đó là một xu hướng mới và nó có thể làm kỳ quan cho số lượng trang web của bạn giao thông. Tìm ra các diễn đàn lớn liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp và đăng (nếu có) liên kết đến trang web của bạn. Nếu bạn muốn, thậm chí bạn có thể gửi bài và giúp đỡ mọi người trong lĩnh vực bạn đang giỏi. Bằng cách này, bạn sẽ tập trung sự chú ý và đánh giá cao của họ và họ sẽ đề cập đến trang của bạn để bạn bè của họ tìm kiếm các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Bạn không nên dừng lại khi chờ Google hoặc MSN spider lập chỉ mục trang web của bạn, vì chúng không phải là công cụ tìm kiếm duy nhất có sẵn trên Internet. Có rất nhiều công cụ tìm kiếm chuyên biệt, tập trung vào một phân đoạn của khán giả. Hầu như tất cả các hốc chuyên biệt đều có ở đó: cổng thông tin luật, trang giáo dục hoặc công nghệ, thậm chí nấu ăn hoặc đi du lịch liên quan đến các trang web. Bạn có thể thấy rằng việc liệt kê URL của bạn với các công cụ tìm kiếm chuyên biệt này có thể tăng đáng kể số lượng lưu lượng truy cập của bạn nhưng điều quan trọng nhất là họ sẽ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, những người quan tâm chính xác đến các sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp và những người sẵn sàng chi tiêu tiền nếu họ tìm thấy những gì họ yêu cầu. Hãy nhớ rằng, hầu hết tiền đến từ lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu chứ không phải từ những người truy cập vào trang web của bạn do nhầm lẫn hoặc bằng cách tự hỏi xung quanh Interne mà không cần tập trung. Các Quảng cáo và Quảng cáo Trả phí là các phương pháp hiệu quả cao khác để quảng bá trang web của bạn để tăng lưu lượng truy cập. Các quảng cáo và trả phí có trả tiền là một số cách chắc chắn nhất để làm cho trang web của bạn hiển thị trên Internet. Duy trì danh sách được thanh toán là một cách nhanh chóng và chắc chắn để xuất hiện trong kết quả truy vấn. Hầu như tất cả các công cụ tìm kiếm trên mạng sẽ chấp nhận thanh toán để đặt URL của bạn vào phần de

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *