Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm mua tên miền để mọi người có thể tìm thấy website của bạn trên internet? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tên miền – domain trong và cả ngoài nước. Trong bài viết này, webzo sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín và chất lượng  tốt nhất hiện nay.

 

Tên miền là gì?

Tên miền là gì

Tên miền (hay domain) là địa chỉ của một trang web bất kỳ, người dùng sẽ truy cập vào website thông qua việc nhập trực tiếp tên miền trên trình duyệt hoặc click vào đường dẫn tên miền ở bất kỳ nơi nào trên Internet.

Lý do cần có tên miền khi thiết kế website?

Nói đến website thì trước tiên phải nói đến tên miền. Nếu ví von thiết kế website giống như việc xây dựng một căn nhà thì tên miền sẽ giống như địa chỉ của ngôi nhà đó. Đây là địa chỉ website mà người dùng có thể truy cập đến, hay người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà của chính bạn khi biết rõ địa chỉ cụ thể. Chính vì thế việc lựa chọn một tên miền uy tín và chất lượng vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ đi liền với hoạt động kinh doanh, thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn mà còn là nơi để mọi người có thể dễ dàng truy cập vào website của bạn một cách nhanh chóng.

Một số lưu ý khi mua tên miền cho website

  • Kiểm tra domain thích hợp
  • Lựa chọn tên miền dễ gõ và có thể nhanh chóng ghi nhớ
  • Tránh từ ngữ địa phương
  • Nên ưu tiên lựa chọn tên miền ngắn
  • Sử dụng .com nếu có thể
  • Tránh các tên miền đã được đăng ký thương hiệu
  • Tránh việc mua tên miền gần giống với một trang web nào đó hiện tại
  • Dấu gạch nối
  • Tránh các con số
  • Kiểm tra chúng ở trên các trang mạng xã hội

Top 10 nhà cung cấp tên miền uy tín chất lượng

Đơn vị chuyên cung cấp tên miền uy tin chất lượng nhất – Mona Media

Đơn vị chuyên cung cấp tên miền uy tin chất lượng nhất Mona Media

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ được cung cấp bởi Mona Media đều có sự chuyên nghiệp và chất lượng cao đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn vô cùng chất lượng. Cung cấp một lượng lớn tên miền theo nhu cầu, Web Hosting cao cấp của mỗi khách hàng, phát triển, tối ưu website trong nhiều lĩnh vực đều được đáp ứng rất tốt.

Với hệ thống tên miền đa dạng, những tên miền uy tín và chất lượng do Mona Media cung cấp đều đảm bảo về chất lượng với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Không chỉ là một đơn vị cung cấp tên miền domain chất lượng cao theo yêu cầu mà còn hỗ trợ cả việc thiết kế web chuẩn SEO, SEO hosting theo yêu cầu chất lượng đạt chuẩn với mức giá vô cùng hợp lý hỗ trợ phục vụ nhu cầu của các những đơn vị vừa và nhỏ.

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn nhiều loại tên miền khác nhau với mức giá được áp dụng đa dạng và cân đối phù hợp thị trường chung. Vì thế nên việc đăng ký và mua tên miền để phát triển trang web luôn được đảm bảo đáp ứng tốt và đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ: 

Đơn vị cung cấp tên miền chất lượng- TinoHost

Trong những nhà cung cấp hosting và tên miền lớn trong thị trường Việt Nam thì Tino Host là một tập đoàn có hoạt động mạnh mẽ và chuyên nghiệp với khả năng cung cấp những giải pháp vượt trội và chính sách hỗ trợ hoàn hảo dành cho khách hàng. Tino Host luôn có một số lượng khách hàng lớn và lượng tên miền cao được đặt mua hàng ngày. Mỗi tên miền đều được đảm bảo về mặt chất lượng chuẩn, tính bảo mật cao giúp hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.

Nhà cung cấp tên miền uy tín giá rẻ – PA Việt Nam

Nhà cung cấp tên miền uy tín giá rẻ PA Việt Nam

Hoạt động dựa trên quy mô lớn cùng với sự chuyên nghiệp vượt trội, PA Việt Nam hiện nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tên miền với các hậu tố đa dạng theo đúng như mong muốn của mình. Dù đó là .vn, .com, .net hay là .info… thì đều được cung cấp và có bảng giá vô cùng rõ ràng. Do vậy nên khách hàng khi cần mua tên miền có thể tự mình tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để có thể đưa ra quyết định một cách phù hợp, cân đối với những yêu cầu trong thực tế.

Nhà cung cấp tên miền chất lượng hàng đầu – Z.com

Z.com mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt, nhiều gói ưu đãi khi đặt mua tên miền và phát triển web trong bất cứ lĩnh vực nào. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng mua hàng, đăng ký tài khoản trực tiếp ngay ở trang chủ của Z.com hằng ngày. Với số lượng tên miền domain lớn và chất lượng cao thì đây được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo cho từng người giúp thỏa mãn những đòi hỏi thực tế của chính mình trong việc phát triển website.

Đơn vị chuyên cung cấp tên miền uy tín – Mắt Bão

Với hơn 10 năm hoạt động Mắt Bão đã dần khẳng định được vị trí nhờ uy tín và sự chuyên nghiệp của mình, trở thành một trong số các đơn vị cung cấp hosting, tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam. Không ngừng phát triển với thị phần chính là trong khu vực miền Nam, Mắt Bão hoàn toàn đủ điều kiện để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khắp cả nước và trở thành sự lựa chọn tốt cho bất kỳ khách hàng nào. Mang đến tên miền chất lượng cao cùng một mức giá vô cùng hợp lý với nhiều ưu đãi.

 Nhà cung cấp tên miền chất lượng – GoDaddy

GoDaddy là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền lớn với phạm vi hoạt động trên toàn cầu. Đến thời điểm hiện nay, công ty đã cung cấp dịch vụ domain đến hơn 13 triệu khách hàng và quản lý hơn 59 triệu domain khác nhau. 

GoDaddy là đơn vị có kho tên miền lớn nhất ở phạm vi trên khắp thế giới. Với sự chuyên nghiệp lâu năm, họ đã nhận được sự tin tưởng của nhiều công ty, doanh nghiệp trở thành đại lý. Sản phẩm chất lượng cao đã được khẳng định nhờ các khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây, song với mức phí gia hạn được áp dụng tương đối cao so với nhiều nhà cung cấp khác.

Dịch vụ cung cấp domain giá rẻ – Namecheap

Đây là một nơi cung cấp tên miền chất lượng, bán tên miền với mức giá thích hợp và đặc biệt là họ còn áp dụng miễn phí quyền bảo mật sở hữu ở năm đầu tiên nhằm đảm bảo lợi ích cho những ai tin tưởng lựa chọn.

Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng thường xuyên hỗ trợ Namecheap trở thành một nhà cung cấp tên miền được tin tưởng và lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

Nhà cung cấp domain uy tín giá tốt – Namesilo

Namesilo là một nhà cung cấp tên miền có nhiều năm kinh nghiệm, tuy không quảng cáo rầm rộ như những bên khác nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động giúp cho công ty này trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Tên miền được cung cấp với mức giá ưu đãi, khách được miễn phí Whois Privacy áp dụng thời hạn trọn đời, chuyển đổi hay gia hạn tên miền luôn ở mức phí rẻ giúp cho Namesilo thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Đơn vị chuyên cung cấp tên miền – BigRock.in

Đây là một nhà cung cấp tên miền đến từ Ấn Độ với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn cầu phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau. Với nhiều dịch vụ khác nhau, từ việc cung cấp tên miền, hosting cho đến email doanh nghiệp, quản trị website mang đến khả năng đáp ứng tốt nhất, hỗ trợ thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả. Công ty đang dần khẳng định được sự uy tín của mình và ngày càng có thêm sức ảnh hưởng lớn hơn.

Name.com

Tên miền được cung cấp bởi Name.com đều đảm bảo chất lượng, mức độ bảo mật được đánh giá ở mức cao. Nhờ vậy nên việc ứng dụng để phát triển web giúp phục vụ cho những đòi hỏi thực tế của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhà đăng ký tên miền uy tín và tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Điều quan trọng, là bạn phải xác định chính xác những gì bạn muốn yêu cầu từ một nhà cung cấp đăng ký tên miền trước khi bắt đầu.