Top 10 website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Top 10 website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Top 10 website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Do nhu cầu đặt hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Quảng Châu tăng cao trong thời gian gần đây nên các website đặt hàng mọc lên như nấm làm chất lượng và sự uy tín của một số đơn vị nhận đặt hàng nội địa Trung giảm đi đáng kể. Để tránh gặp các rủi ro trong khâu đặt hàng Webzo xin giới thiệu đến bạn top 10 website đặt hàng Trung Quốc uy tín chất lượng nhất.

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc qua website 

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc qua website

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc qua website

Việc đặt hàng Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử đã không còn gì xa lạ. Bên cạnh các website trực tuyến, bộ phận còn lại vẫn thường được nhập hàng tại các chợ đầu mối, các đại lý,… Thế nhưng với những hình thức này giá sẽ đội giá lên rất cao vì phải qua nhiều trung gian mới có thể đến tay người dùng. Ngược lại, với việc nhập hàng Trung Quốc trực tuyến thì người nhập hàng lẫn người mua sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Một số đơn vị vận chuyển đã vì thế mà mọc lên như nấm, nhưng nếu khách hàng để ý sẽ có một số người nhận order thông qua một đơn vị vận chuyển khác nữa mà không có hệ thống đơn hàng. Đây là lý do khi về tay của khách hàng giá sẽ bị đẩy cao khi nhận hàng. 

Ưu điểm khi đặt hàng trên website mua hàng Trung Quốc 

  • Tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc thay vì phải sang tận Trung Quốc nhập hàng.
  •  Dễ dàng lựa chọn và tra cứu thông tin hàng hóa.
  •  Có thể so sánh giá trước để tìm được nguồn hàng rẻ.
  •  Có nguồn hàng phong phú từ cả nước Trung Quốc.
  •  Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Có các đánh giá trực quan đến từ người dùng

Top 10 website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng

Công ty Ninja Direct Logistics 

Ninja Direct Logistics đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về nhập hàng Trung Quốc chính ngạch. Họ sở hữu đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, giàu kinh nghiệm làm việc với các xưởng sản xuất Trung Quốc giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất. Ninja Direct cũng có sẵn các kho nhận hàng tại Trung và Việt Nam, hỗ trợ quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hoá với thời gian nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Taobao

Taobao là một trong các trang web đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất dành cho các shop kinh doanh vừa và nhỏ dưới quyền điều hành của tập đoàn Alibaba. Tuy nhiên taobao  khác với 1688 và Alibaba ở điểm taobao đó là trang bán lẻ Trung Quốc phục vụ cho nhu cầu C2C và B2C. Có nghĩa là taobao phục vụ thị trường bán lẻ giữa các doanh nghiệp và người bán nhỏ lẻ với người tiêu dùng.

Tương tự như các website bán hàng Trung Quốc uy tín khác, taobao cũng cung cấp đa dạng các mặt hàng từ quần áo nam, nữ, trẻ em; giày dép, hàng tiêu dùng; đồ điện tử, điện thoại; ngành hàng gia dụng…

Võ Minh Thiên Company

Webiste đặt hàng Võ Minh Thiên là trang web đặt hàng Trung Quốc dành riêng cho người Việt, được hình thành với mục tiêu đáp ứng nhu cầu mua hàng Trung Quốc trên các sàn thương mại điện tử.Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực logistic, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có kho hàng tại toàn bộ các điểm vận chuyển chính ở tại Trung Quốc. Đây sẽ là một đơn vị uy tín mà bạn có thể an tâm khi đặt hàng Trung Quốc.

Ứng dụng 1688

Ứng dụng đặt hàng 1688

Ứng dụng đặt hàng 1688

Có thể nói, 1688 là một “khu chợ hàng buôn online” giá gốc lớn nhất Trung Quốc xuất hàng đi khắp mọi nơi trên thế giới. Đây cũng là nơi mà các nhà máy, xưởng sản xuất Trung Quốc đặt những gian hàng giới thiệu sản phẩm của họ để phục vụ cho việc bán số lượng. Số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao và giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ. Đặc biệt, việc nhập hàng buôn Trung Quốc thông qua order 1688 còn có một ưu điểm vượt trội đó là mọi hoạt động trao đổi, mua bán đều được thực hiện online, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian, không phải sang tận nơi đánh hàng.

Website Tmall

Website Tmall.com là tên viết tắt của Taobao Mall, được hình thành dựa trên sự phát triển của Taobao. Giống như trang web taobao Trung Quốc, Tmall cũng hoạt động dựa theo hình thức B2C và C2C khi kết nối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ với người tiêu dùng. Tuy nhiên Tmall không hẳn là website bán hàng Trung Quốc giá rẻ do Tmall mở cửa cho cả nhà cung cấp nội địa Trung Quốc và nước ngoài với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas, Puma, Louis Vuitton, Victoria Secret…

Do đó, Tmall thích hợp với việc nhập các loại hàng hóa trung và cao cấp với mức giá nhỉnh hơn so với các trang bán hàng Trung Quốc khác.

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Đơn vị này hiện đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung, đã hỗ trợ hơn 28.000 khách hàng và thực hiện khoảng 90.000 đơn hàng trong suốt thời gian phát triển.Ngoài các dịch vụ lớn, Cẩm Thạch Company cũng hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như tìm kiếm nguồn hàng, xưởng sản xuất, thương lượng giá cả giúp người mua, kiểm hàng hóa,… để quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng được thuận tiện nhất.

JD.com

JD.com là website nhập hàng Trung Quốc trực tuyến được thành lập bởi doanh nhân Internet người Trung Quốc là Liu Qiangdong và hiện công ty đang hoạt động bao phủ hơn 50 thành phố trong nước. JD.com đã bổ sung các phần vào trang bán lẻ trực tuyến cho người dùng có thể mua những thương hiệu quốc tế. JD cố gắng xây dựng mô hình cộng đồng mua sắm theo nhóm và liên kết người mua hàng thông qua việc giải trí, tham gia game tương tác, phần thưởng. Người dùng có thể rủ bạn bè mua chung cùng với mình để có thể mua hàng với giá rẻ.

Ngoài ra, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm thu mua, kiểm tra hàng hóa, đóng gói, hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Ngoài ra, nhập hàng quá tốc độ còn sẽ được hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp, nếu đơn hàng của bạn có vấn đề và không đạt yêu cầu, bạn có thể trả lại hàng hóa.

Nhập khẩu Trung Quốc 

Nhập khẩu Trung Quốc

Nhập khẩu Trung Quốc

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển chính ngạch Trung- Việt uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị đã phục vụ hơn 3000 khách hàng trên cả nước.

– Thời gian giao hàng nhanh, đúng tiến độ.

– Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo và không bị hư hỏng, bóp méo.

– Có chính sách đền bù cho Khách hàng nếu có phát sinh ngoài ý muốn.

– Đầy đủ các giấy tờ khai thuế Hải quan, Thuế VAT.

FChina Logistics – Nhập hàng Trung Quốc siêu rẻ

Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian, nhập hàng Trung Quốc đến từ các trang thương mại điện tử như taobao, 1688, tmall,… FChina sẽ giúp bạn tìm kiếm được các nguồn hàng tốt trên các website thương mại, bán lẻ lớn ở Trung Quốc. Hơn nữa, đơn vị sẽ có nhiệm vụ mua hàng, kiểm tra hàng hóa, đóng gói và làm việc với các đơn vị vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Ngoài ra, Công ty FChina còn hỗ trợ khiếu nại các nhà cung cấp và hỗ trợ đổi trả hàng hóa nếu đơn hàng của bạn có xảy ra trục trặc hoặc không ưng ý.

App mua hàng Alibaba

App Alibaba

App Alibaba

Có thể nói Alibaba.com là một trong các trang web bán hàng Trung Quốc nổi tiếng thế giới. Tương tự như cách hoạt động của Amazon, Alibaba chủ yếu phục vụ cho thị trường B2B – kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp. Cách thức mua hàng trên trang Alibaba.com cũng rất đơn giản.

Tính đến năm 2022, Alibaba.com có hơn 500 ngàn gian hàng đang hoạt động với nguồn hàng không giới hạn từ các sản phẩm tiêu dùng, nguyên phụ liệu, máy móc thiết bị…

Alibaba.com là trang bán buôn Trung Quốc hiện đang có mặt tại hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có trên 5 triệu tài khoản doanh nghiệp và thành viên đã đăng ký hoạt động. Từ đó, có thể thấy được lượng hàng hóa và tài chính giao dịch qua Alibaba.com hàng ngày là một con số khổng lồ.

Trên đây là top 7 website đặt hàng Quảng Châu uy tín chất lượng nhất, để tránh các rủi ro trong khâu đặt hàng hãy tham khảo thông tin đơn vị vận chuyển của mình trước khi trao gửi niềm tin. Ngoài ra bạn cần nắm rõ các kinh nghiệm khi đặt hàng Trung Quốc nhất định phải biết.