E- Juice là gì? Thành phần cấu tạo của E- juice gồm những gì?

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

E- Juice là gì? Thành phần cấu tạo của E- juice gồm những gì?

juice satl nic

Hiện nay các sản phẩm vape/ pod không còn xa lạ gì với anh em vapor hoặc một số anh em đã nhìn thấy hoặc tìm hiểu về vape/ pod. Đặc biệt, hiện nay tại các thành phố lớn, vape đang dần thay thế thuốc lá truyền thống để trở thành thiết bị gần gũi và quen thuộc với giới trẻ. Hôm nay saigon retro vape  sẽ giúp anh em trả lời câu hỏi e juice là gì và chức năng chính của e juice. Cùng khám phá tinh dầu pod nhé!

E juice là gì, chức năng của E juice

E-Juice

Những thành phần chính của e juice

Trước hết anh em cần hiểu rõ về thành phần của e juice. E juice chinh là  công cụ chính để tạo ra khí từ tinh dầu khi anh em sử dụng vape, chứa hỗn hợp, Propylene Glycol(PG), vegetable glycerin(VG)  hương liệu và  nicotine

Vegetable glycerin(VG)

Vegetable glycerin(VG) là hợp một chất hữu cơ được chế tác bằng nhiều phương pháp trong đó cách chính là làm nóng dầu cọ và dầu dừa, nhằm thu được dung dịch tinh khiết nhất. Đây là một thành phần thường hay được sử dụng trong ngành công nghiệp với công dụng chính đó là tạo vị ngọt vừa phải và giữ nước tối đa cho tinh dầu. Khả năng hút ẩm khá tốt, không khí của VG sẽ luôn duy trì được mật độ khói của vape, cho anh emi  tận hưởng cảm giác độc đáo và thú vị nhất khi hút vị lên ngon và khói dày.

Propylene Glycol(PG)

Chung vai trò chính là bảo quản và giữ ẩm như là  Vegetable glycerin (VG), thế nhưng Propylene Glycol thì sẽ ngọt hơn và mang đến nhiều tầng hương vị hơn khi hút. Không chỉ thê, PG còn được cấp chứng nhận an toàn phía Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Hoa Kỳ, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và làm đẹp.

PG thì sẽ lỏng hơn nhiều so với VG, Chính nhờ đặc tính này mà PG mang lại đủ mọi hương vị khác nhau chỉ trong hơi hút đầu tiên. PG mang đến hương vị tinh dầu anh em lựa chọn lên vị chuẩn nhất khi hút. 

Nicotine

Nicotine trong  e juice không phải là thành phần chính nó chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ như là một phương pháp thay thế dành riêng cho anh em cần cai nghiện thuốc lá. Nếu anh em vẫn còn e ngại về vấn đề này, thì có thể lựa chọn e juice 0mg nicotine, không có nicotine.

Ngoài ra, anh em nên tìm kiếm một số loại tinh dầu phù hợp với  mong muốn và  sở thích để có được những trải nghiệm tốt khi sử dụng loại juice đó. Chính vì thế, việc mà anh em sử dụng vape hoàn toàn không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng, đảm bảo được độ an toàn tương đối cho mọi lứa tuổi khách hàng.

Một số loại E juice đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi lựa chọn tinh dầu anh em thường muốn lưa chọn những loại phù hợp nhất với bản thân. Nếu an em  muốn tận hưởng vị khói đậm đà từ nicotin thì mình khuyên anh em nên  dùng thử e juice salt nic một dạng tinh dầu cho phép anh em nào hút thuốc lá cảm nhận được lượng nicotin cao nhưng không khó chịu. Một số anh em hút thuốc lâu thường thích loại salt nic vì lượng nicotine của nó và khi hút không khó chịu.

Hiện nay trên thị trường một số hãng sau anh em nên xem qua và lựa chọn thử khi sử dụng nhé:

Steamwork

Tinh dầu thương hiệu Steamwork là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Steamwork Tech. Loại tinh dầu này được chế tạo theo công thức rất đặc biệt với hương vị độc đáo. Hiện nay có khoảng hơn 10 triệu chai juice Steamwork  được bán ra và nhận về vô vàn đánh giá tích cực tại các thị trường Châu Mỹ- Âu và Á. Một số dòng juice ngon nhất của thương hiệu này phải nhắc đến là:, Mango Coconut, Grape Wine và FRESH Watermelon

hãng tinh dầu Steamwork

Tinh dầu Steamwork

Nasty Salt

Khi chúng ta nhắc đến Nasty Salt thì phải kể đến tinh dầu hoa quả. Đã nhận được vô vàn giải thưởng danh giá, Nasty Salt là ứng viên khá nặng ký cho ngôi vị juice bán chạy nhất 2022. Trong các hãng tinh dầu Vape  nổi tiếng trên thị trường  thì Nasty Salt là dòng juice khá dễ hút có đô phủ đáng gờm nhất. Tinh dầu của Nasty Salt đều dễ hút và tạo khói tốt. Những  dòng nổi bật là: Asap Grape, Cush Man, Bronze Blend,… 

hãng Nasty Salt

Tinh dầu Nasty Salt

Icy Fruity

Cũng giống như là Nasty Juice, Icy Fruity thường  hướng đến nhóm juice vị trái cây. Loại juice này khá nổi tiếng bởi vị dễ chịu và thoáng, không cay và gắt họng dù anh em có hút với tốc độ nhanh. Những loại juice Icy Fruity ngon nhất mình cần phải nhắc đến là: Watermelon Strawberry, The Cola, Blackcurrant Lychee,…

hãng tinh dầu Icy Fruity

Tinh dầu Icy Fruity

Hi Drip Iced

Khi anh em đã là chơi hệ khói không thể không biết đến Hi Drip Iced. Đây là thương hiệu tinh dầu cao cấp  xuất xứ từ Mỹ. Sử dụng hương liệu cao cấp cùng công thức đặc biệt và phức tạp, Hi Drip Iced khi hút tạo ra một hương vị hoàn toàn khác biệt so với những dòng juice được bán trên thị trường.Những dòng tinh dầu Vape ngon nhất Hi Drip Iced là:Lychee, Water Melons ,Mango Peach,  Hi Drip Iced Nectarine …

hãng tinh dầu Hi Drip Iced

Tinh dầu Hi Drip Iced

Kết luận

Trên đây là cách giúp anh em hiểu hơn về E juice về thành phần cấu tạo và phân loại tinh dầu. Webzo giúp anh em hiểu hơn và có cách lựa chọn tinh dầu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc anh em một ngày tốt lành và chọn được E juice hợp ý.