Top 10 đơn vị cung cấp máy chủ Server uy tín giá thành tốt nhất hiện nay

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Top 10 đơn vị cung cấp máy chủ Server uy tín giá thành tốt nhất hiện nay

Lựa chọn một đơn vị cho thuê máy chủ Server uy tín, chất lượng tốt cũng như có nhiều gói phần mềm thích hợp với nhu cầu, chính là điều mà mọi doanh nghiệp đang cần tìm kiếm. Để phục vụ việc tìm kiếm đơn vị uy tín chất lượng, thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này, Webzo sẽ cung cấp cho bạn thông tin về top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server tốt nhất hiện nay.

Tổng quan về máy chủ Server

Máy chủ Server là gì?

Máy chủ Server là máy tính được kết nối với mạng máy tính hay Internet, và có IP tĩnh cũng như năng lực xử lý cao. Ở đây người ta cài đặt những phần mềm nhằm phục vụ cho những máy tính khác truy cập và yêu cầu cung cấp những dịch vụ và tài nguyên.

Hay nói một cách đơn giản thì Server cũng là một máy tính, nhưng nó được thiết kế với đa tính năng vượt trội hơn. Bên cạnh đó, năng lực lưu trữ cũng như xử lý dữ liệu cũng lớn hơn những máy tính thông thường rất nhiều. Và nó được sử dụng phục vụ nhu cầu lưu trữ cũng như xử lý dữ liệu tại một mạng máy tính hay trên môi trường Internet. Máy chủ Server là một nền tảng của mọi dịch vụ trên Internet phải thông qua để vận hành như Website, ứng dụng, và trò chơi,…

Phân loại máy chủ Server

Thông thường có 3 loại máy chủ phổ biến được nhiều người biết đến là:

  • Máy chủ riêng – Dedicated: Được biết đến với tên thông dụng là máy chủ vật lý. Nó chạy trên phần cứng với những thiết bị hỗ trợ riêng biệt như: HDD, CPU, và RAM, hay Card mạng. Trong trường hợp cần nâng cấp hoặc thay đổi cấu hình máy chủ vật lý thì cần thay đổi phần cứng của Server.
  • Máy chủ ảo – VPS: Đây là dạng máy chủ tạo ra nhờ sử dụng phương pháp công nghệ ảo hóa nhằm chia tách từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác. Các máy chủ ảo mang tính năng tương tự với máy chủ vật lý đó và nó chia sẻ tài nguyên từ máy chủ.
  • Máy chủ đám mây (Cloud Server): Đây là máy chủ kết hợp từ nhiều máy chủ vật lý khác nhau, nó cùng với hệ thống lưu trữ SAN.

 

Vai trò của máy chủ Server

Máy chủ Server đảm nhận các vai trò như: Lưu trữ, cung cấp cũng như xử lý dữ liệu sau đó chuyển đến những máy trạm, liên tục 24/7 cho người sử dụng hay cho một tổ chức qua mạng LAN hay internet. Nhờ các đặc tính quan trọng như vậy, máy chủ được thiết kế chạy liên tục trong thời gian dài, chỉ tắt khi có sự cố cần đến bảo trì.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê máy chủ Server

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cho thuê máy chủ Serv

Băng thông đường truyền Internet: Tốc độ sử dụng internet sẽ quyết định đến khả năng trao đổi dữ liệu máy tính. Cần tìm hiểu về thông tin băng thông và đường truyền của máy chủ khi lựa chọn đơn vị cung cấp

Dung lượng, tốc độ: Đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng khi truy cập website. Và yếu tố này cũng đảm bảo giúp website không bị sập trong những sự kiện quan trọng khi lượng truy cập đông.

Khả năng hỗ trợ khách hàng: Một đơn vị sẵn sàng xử lý sự cố cũng như cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp dễ dàng quản lý và kiểm soát các vấn đề Server phát sinh.

Top 10 đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng

Mona Media –  Đơn vị cung cấp máy chủ Server uy tín hàng đầu Việt Nam

Mona Media Đơn vị cung cấp máy chủ Server uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Top 1 đơn vị cho thuê máy chủ Server, chắc chắn không thể bỏ qua Mona Media. Đây là đơn vị với hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực thiết kế Website, cũng như lập trình phần mềm. Do đó, có thể tự tin khẳng định là trình độ chuyên môn và cung cấp cũng vận hành dịch vụ thuê máy chủ Server là tuyệt vời.

Nhắc đến, Mona Media khách hàng sẽ ấn tượng bởi đội ngũ kỹ thuật trẻ, giỏi và đầy kinh nghiệm chuyên môn. Tất cả mọi người đều ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Ngoài ra khi chọn dịch vụ thuê máy chủ Server tại Mona Media, bạn sẽ được toàn quyền sử dụng bộ xử lý tốc độ cao cùng dữ liệu riêng biệt, tùy chỉnh toàn bộ quản lý tài nguyên máy chủ không phải chia sẻ với bất kỳ các đơn vị khác. Hơn thế nữa, bạn còn được cung cấp thiết bị KVM Remote, giúp quản lý và thực hiện tác vụ từ xa chỉ dựa trên IP Public. Cùng với đó là hệ thống giám sát an ninh, bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Mona Host – Đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng giá tốt

Mona Host Đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng giá tốt

 

Một đơn vị cho thuê máy chủ Server với công nghệ hiện đại chính là Mona Host. Mona Host chính là đại lý của Mona Media, và đơn vị này chuyên cung cấp những giải pháp Web Hosting và Domain Website. Với hệ thống hạ tầng thật sự vững mạnh, những nhân sự tại Mona Host có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật chất lượng. Cùng với đó là chính sách hỗ trợ khách hàng 24/7. Đây cũng chính là lý do mà Mona Host được nhiều khách hàng tin dùng. Hơn thế nữa nếu thuê máy chủ dài hạn ở Mona Host, bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2, 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.host

PAVietNam

PAVietNam cung cấp các dịch vụ Website như đăng ký tên miền, cho thuê không gian để lưu trữ web, thuê máy chủ Email, hay cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, và chỗ đặt Server. Bên cạnh đó các dịch vụ thiết kế Website, và phát triển phần mềm.

VinaHost

 

VinaHost cung cấp dịch vụ cho thuê Server và lưu trữ web chuyên nghiệp ở thị trường Việt Nam và cả Bắc Mỹ. Ưu điểm của nó là hệ thống máy chủ Supermicro với chất lượng cao và data center chất lượng như VDC và Viettel IDC.

Inmotion Hosting

 

Inmotion Hosting có Server riêng và mạnh mẽ. Nó được đặt tại những trung tâm dữ liệu bờ biển phía Đông và Tây. Inmotion Hosting chuyên cung cấp gói website hosting dựa trên Linux với tính tùy biến cao. Nó là máy chủ chất lượng, tốt cùng nhiều tính năng vượt trội với giá phải chăng.

Liquid Web

Liquid Web nhà cung cấp server máy chủ

 

Liquid Web cung cấp các gói Server máy chủ như: Quản lý đầy đủ, tự quản lý hay quản lý lõi. Nó phát triển trên phần cứng dòng Intel Xeon E3. Liquid Web là lựa chọn tuyệt vời bởi hỗ trợ đa tính năng miễn phí, và nó có công nghệ bảo vệ tiên tiến. Đặc biệt, Liquid Web có khả năng hỗ trợ ấn tượng với khách hàng trong vòng chỉ 59 giây.

HostGator

 

HostGator là đơn vị cho thuê máy chủ Server chất lượng cao cấp thông qua nhiều gói dịch. HostGator chuyên cung cấp Server dành riêng cho Linux hay Windows mang tính tùy biến cao. Ưu điểm tại HostGator là nó sở hữu máy chủ có thời gian chạy cũng như hiệu suất cao.

A2 Hosting

 

A2 Hosting là một cái tên quen thuộc trong cung cấp dịch vụ thuê Server máy chủ. Nó cung cấp 2 dịch vụ là quản lý và không quản lý, kèm theo nhiều tính năng và update như chuyển sang SSD. Mức giá tại A2 Hosting khá cao, tuy nhiên nó đi kèm dịch vụ chăm sóc và hiệu suất tốt.

IPage

IPage nhà cung cấp máy chủ server

 

IPage sẽ rất phù hợp cho người dùng bắt đầu hay đang phát triển Website. IPage cung cấp dịch vụ Server Hosting riêng dựa vào Linux được quản lý một cách toàn diện. IPage sử dụng trung tâm dữ liệu với Bluehost, tạo được hiệu suất tốt và độ tin cậy.

MatBao

 

MatBao là một  đơn vị cho thuê máy chủ Server nổi tiếng trên thị trường. Dịch vụ tại đây, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các dịch vụ tại Matbao bao gồm trung tâm dữ liệu, cung cấp máy chủ cho thuê, đăng ký tên miền, đặt website, và cung cấp những hệ hạ tầng website. Hơn thế nữa, chính sách chăm sóc khách hàng của MatBao cũng rất chuyên nghiệp.

Bài viết trên đây đã điểm qua 10 cái tên của các đơn vị cho thuê máy chủ Server uy tín và tốt nhất thị trường. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé!