Top 10 phần mềm livechat tốt nhất cho website

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Top 10 phần mềm livechat tốt nhất cho website

Top 10 phần mềm livechat tốt nhất cho website.

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, phần mềm livechat là một trong những yếu tố không thể thiếu với các website bán hàng. Nhưng không phải ai cũng phân biệt được các phần mềm chat phổ biến cũng như biết cách lựa chọn được công cụ chat phù hợp. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm chat online cho website bán hàng phổ biến nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Vai trò và đặc điểm của công cụ chat trực tuyến

Bạn có biết là khi truy cập một trang web bất kỳ, ngoài việc đọc và xem các thông tin cần thiết thì khách hàng cũng có thể gọi điện đến. Nhưng hãy tưởng tượng khi họ chỉ vừa truy cập vào website đã được chúng ta hỗ trợ ngay lập tức, việc đó khiến khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ và mọi thắc mắc cũng được giải đáp nhanh chóng. Điều này sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn và gia tăng tỷ lệ mua hàng. Công cụ này đặc biệt phù hợp và cần thiết với những website cần tương tác trực tiếp và liên tục với khách hàng như website nhập hàng trung quốc, website kinh doanh, website du lịch, website du học và landing page (sale page)… vì khả năng tương tác liên tục và thu hút sự chú ý tốt, đúng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ chat trực tuyến bao gồm cả miễn phí và trả phí. Nhưng bạn biết đấy, phiên bản trả phí thì chắc chắn là sử dụng tốt hơn, không hạn chế và được hỗ trợ tận tình hơn, còn về những bản miễn phí thường dành cho các website nhỏ hoặc được sử dụng trong dịch vụ thiết kế website trọn gói nhằm giúp tiết kiệm chi phí làm web nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tính năng cần thiết.

Vai trò và đặc điểm của các phần mềm chat.

Vai trò và đặc điểm của các phần mềm chat.

Ngoài ra, các phần mềm livechat chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn nhiều trigger để xử lý tự động khi có khách vừa vào trang web, khi họ truy cập 1 vài trang, ở lại đó một lúc hay trở về trang chủ … Những lúc này, công cụ chat sẽ tự động đưa ra những lời chào phù hợp.

Nếu công ty của bạn có nhiều nhân viên thì phần mềm chat trực tuyến sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho phép bạn phân bổ người và chọn người để chat.

Top 10 phần mềm livechat tốt nhất cho website

Olark

Công cụ này giúp bạn liên hệ với các khách truy cập và khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể chọn các tính năng như: tìm hiểu thêm về thông tin và nhu cầu của khách hàng, tích hợp CRM dễ dàng với phần mềm trợ giúp. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng hệ thống chat trực tuyến của riêng mình dựa trên các tính năng của công cụ này.

Pure Chat

Pure Chat là phần mềm trò chuyện online và công cụ tương tác mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Pure Chat giúp bạn giao tiếp hiệu quả hơn với các hách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách đưa ra 1 giao diện đơn giản, trực quan cùng các giải pháp phân tích và quản lý liên lạc hiệu quả.

Subizz

Subiz

Subiz là một trong những phần mềm livechat tốt nhất hiện nay.

Subizz là một trong những công cụ chat ưu việt nhất hiện nay, nó cung cấp cho bạn rất nhiều các chức năng khác nhau trong việc tương tác với khách hàng. Subizz là một phần mềm chat live rất chuyên nghiệp và dĩ nhiên bạn sẽ phải trả phí cho nó khoảng 200k một tháng.

Zendesk Chat (trước đây gọi là Zopim)

Đây là một trong những phần mềm livechat phổ biến nhất dành cho những người dùng WordPress. Zendesk Chat được cài đặt dễ dàng, bạn có thể tìm thấy phiên bản miễn phí của nó trong kho Plugin của WordPress. Các hộp thoại của Zendesk đều được thiết kế với giao diện đẹp mắt và có thể tùy chỉnh được.

Để trả lời các tin nhắn của khách hàng, bạn chỉ cần truy cập vào trang tổng quan bên ngoài hoặc cũng có thể cài đặt App cho điện thoại của mình. Bảng điều khiển được thiết kế với đầy đủ các số liệu quan trọng giúp bạn dễ dàng xem lại các cuộc hội thoại trước đó, theo dõi lịch sử trò chuyện và tìm hiểu về khách hàng.

Zendesk Chat phiên bản miễn phí cho phép doanh nghiệp trò chuyện và xử lý các cuộc trò chuyện không giới hạn dù chỉ được giới hạn trong 1 lần đối với mỗi khách hàng. Nếu website của bạn có quy mô nhỏ, Zendesk Chat có thể đáp ứng được.

Bạn cũng có thể nâng cấp dịch vụ với 1 khoản phí bảo hiểm 11,2$ mỗi tháng và chúng ta sẽ có thêm tính năng mới: trình kích hoạt trò chuyện cho phép bạn chỉ định các điều kiện nhất định cho hộp thoại chat khi tự động khởi chạy.

LiveChat

LiveChat là một công cụ trò chuyện trực tuyến hữu ích và nó hướng đến việc cung cấp cho người dùng 1 giải pháp dễ sử dụng nhất. Điều này đúng cả với khách hàng, khách hàng truy cập web và cả bạn.

Với các khách hàng truy cập website, LiveChat xuất hiện với 1 hộp thoại ở cuối trang. Hộp thoại này luôn luôn hiển thị và bạn có thể truy cập nó ngay lập tức với 1 lần nhấp chuột. Sau đó cuộc trò chuyện giữa khách hàng và bạn có thể bắt đầu.

Khi sử dụng LiveChat, bạn có thể giải đáp, tư vấn và trò chuyện với khách hàng của mình ngay lập tức khi họ gửi yêu cầu, từ đó giúp gia tăng doanh số bán hàng cũng như xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng.

Ngoài ra, LiveChat cũng cung cấp 1 số tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi giao diện của cửa sổ trò chuyền bằng cách thêm logo và slogan của công ty. Bạn cũng có thể tích hợp và kết nối LiveChat với các dịch vụ khác như: MailChimp, Dropbox, Salesforce …

LiveAgent

Live Agent

Live Agent – Phần mềm livechat tất cả trong một.

LiveAgent là phần mềm “all-in-one” (tất cả trong một). LiveAgent giúp bạn quan sát và chủ động tương tác với từng khách truy cập trang web, tiếp nhận câu hỏi của khách hàng qua các kênh khác nhau như: email, forum, live chat, facebook … sau đó quy về một mối và giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải 1 cách nhanh chóng.

Comm100 Live Chat

Comm100 Live Chat là công cụ hỗ trợ live chat cho các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng và đơn giản. Comm100 Live Chat cung cấp gói sử dụng có giá trị 21$/tháng 1 người. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong 15 ngày mà không cần cung cấp thẻ tín dụng. Ngoài ra, các tổ chức phi lợi nhuận sẽ được ưu đãi giảm giá 50%.

Họ cũng cung cấp plugin Comm100 Live Chat cho nền tảng WordPress cho phép người dùng dễ dàng tích hợp công cụ chat trực tuyến trên website WordPress của mình.

Quick Chat

Quick Chat hỗ trợ chat riêng, chat room, danh sách người dùng, lọc từ, hình đại diện, smilies, bộ nhớ cache bổ sung … Plugin WordPress live chat này là một trong những giải pháp trò chuyện tự lưu trữ, trò chuyện trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Đây cũng là công cụ lưu trữ hiệu quả cho các cuộc trò chuyện. Tất cả tin nhắn đều được lưu trữ cục bộ bên trong cơ sở dữ liệu WordPress dưới sự kiểm soát của bạn. Đó là lý do tại sao không có giới hạn hay lệ phí hàng tháng cho người sử dụng trò chuyện hay tin nhắn.

SnapEngage

SnapEngage là phần mềm livechat cho các doanh nghiệp vừa và lớn. SnapEngage cung cấp bộ công cụ tuyệt vời (tích hợp nhiều CRMs, chat chủ động, hoàn tác yêu cầu, tùy chỉnh target) giúp các thương hiệu dễ nhận biết nhất.

vChat

Đây là phần mềm live chat mới, nó hỗ trợ hầu hết các chức năng cơ bản ngoại trừ chat nhiều người cùng lúc. vChat có giá khá mềm so với các phần mềm khác. Khi truy cập vào bảng điều khiến của vChat, bạn có thể biết được tất cả khách hàng đang hoạt động trên trang web của mình và các thông tin của họ: Đến từ đâu? Địa điểm ở khu vực nào? Xem những sản phẩm nào? …

Trên đây là top 10 phần mềm livechat tốt nhất mà Webzo muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất.