Thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng chuyên nghiệp

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng chuyên nghiệp

Thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Thiết kế website thực phẩm là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp bán buôn bán lẻ thực phẩm dinh dưỡng. Nhất là trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt cả trên phương diện chợ thực và chợ trực tuyến. Đến với Webzo, bạn sẽ sở hữu ngay một website thực phẩm dinh dưỡng chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Tầm quan trọng của thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Kinh tế phát triển, con người càng quan tâm và chú trọng tới sức khỏe hơn, nhất là thông qua chế độ dinh dưỡng. Các thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có ảnh hưởng lớn tới vấn đề sức khỏe. Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm sạch, dinh dưỡng ra đời nhằm đáp ứng thị hiếu khách hàng.

Không chỉ cung cấp thực phẩm tại các quầy, cửa hàng mà nhiều đơn vị còn quảng bá, bán hàng trên các gian hàng thương mại điện tử. Bắt kịp xu thế thị trường, giờ đây người dùng không chỉ cần ra chợ, đến trực tiếp siêu thị vẫn có thể xem và mua hàng thực phẩm được thông qua các website trực tuyến.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng internet mở ra một thị trường mở giúp các chủ cửa hàng tăng được lượng tiếp cận tới nhóm khách hàng tiềm năng và khách hàng mục tiêu, nhằm bán hàng hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn bỏ qua một thị trường béo bở này, chắc chắn bạn khó mà đứng vững được trên thị trường khi các đối thủ của mình đều có chọn tiếp cận với thị trường online này.

Tầm quan trọng của thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Hầu hết các cửa hàng, đơn vị đều cần thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng cho riêng mình. Đó không chỉ  là nơi giới thiệu về bạn, nơi trưng bày tất cả các sản phẩm bạn có mà còn là nơi giúp bạn tiếp cận, giao lưu, tương tác với khách hàng, thậm chí là cả bán hàng.

Hơn hẳn các cửa hàng offline, với website, khách hàng ghé thăm bạn mọi lúc mọi nơi, dù nửa đêm hay sáng sớm, khách hàng vẫn có thể đến, thăm quan, đặt hàng mà không mất công tới tận cửa hàng. Chủ cửa hàng cũng có thể bán hàng trực tiếp, tư vấn, lên đơn, chốt đơn một cách nhanh chóng.

Lợi ích của việc thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Nhìn chung, việc thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng sẽ đem tới cho người dùng nhiều lợi ích vô cùng thiết thực, trực tiếp giúp tăng lợi nhuận của bạn. Điển hình có thể kể đến một số lợi ích tiêu biểu bạn sẽ đạt được khi thiết kế web thực phẩm như:

Website thực phẩm cháo ăn dặm Matsuya

Website thực phẩm cháo ăn dặm Matsuya

  • Website sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Dù ở đâu, khách hàng cũng có thể vào website của bạn tham quan và đặt hàng nếu có nhu cầu.
  • Thiết kế website giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí. Website mở 24/24 chào đón khách hàng tới thăm thú, tìm hiểu, đặt hàng mà không giới hạn về thời gian. Bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí cho nhân viên, tiền thuê mặt bằng, cơ sở vật chất duy trì…

VD như website bán cháo ăn dặm Matsuya ở trên. Với website này bạn có thể dễ dàng quản lý quy trình đặt và mua hàng của khách, giảm thiểu chi phí nhân công và mặt bằng. Đặc biệt tiếp cận khách hàng tiềm năng trực tuyến một cách tốt nhất.

  • Xây dựng thương hiệu, tăng độ uy tín trong lòng khách hàng khi bạn show cho họ thấy được thông tin về doanh nghiệp, các chứng minh an toàn thực phẩm trên website, các sản phẩm họ cần,…
  • Một website chuyên nghiệp giúp bạn có vị thế cạnh tranh cao và mạnh hơn trên thị trường.
  • Từ những lợi ích trên sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận và doanh thu cao cho doanh nghiệp,…

Dịch vụ thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Để có một website chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị thiết kế website thực phẩm chuyên nghiệp, tận tình. Một gợi ý không tồi dành cho bạn đó là Webzo, một đơn vị chuyên thiết kế, lập trình website bán hàng mẹ và bé – trang web thực phẩm dinh dưỡng uy tín nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.

Với thâm niên nhiều năm trong nghề, Webzo đem tới cho khách hàng nhiều sản phẩm web chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, biến website trở thành một công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Một website thực phẩm dinh dưỡng thường có các chức năng cơ bản như:

Trang chủ

Cũng giống các loại hình website khác, trang chủ website thực phẩm là nơi đầu tiên mọi người thấy khi ghé thăm website của bạn.

Giao diện của website thực phẩm dinh dưỡng

Nơi đây như “phòng khách” sẽ được thiết kế đẹp mắt, nhã nhặn, đầy đủ các danh mục con, hình ảnh đại diện. Bố cục cũng được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, màu sắc và logo cũng được chú trọng thiết kế theo đúng yêu cầu khách hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu gồm nhiều nội dung khác nhau như: giới thiệu về công ty, ngành nghề – sản phẩm, thành tựu, sứ mệnh,… Tất cả các thông tin về doanh nghiệp đều được thể hiện tại mục này.

Sản phẩm

Với các website thực phẩm dinh dưỡng hay các ngành dịch vụ, sản phẩm đều cần có mục sản phẩm. Tại nơi đây, bạn sẽ giới thiệu, trưng bày các sản phẩm mình bán, mô tả sản phẩm, giá,…

Ngoài ra, thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng cần quan tâm tới các danh mục khác như thành viên, giỏ hàng, tin tức, tìm kiếm, thông tin liên hệ, hệ thống quản trị, các chức năng khác,…

Các bước thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế website thực phẩm, Webzo xin giới thiệu tới bạn đọc các bước thiết kế web thực phẩm dinh dưỡng của công ty cơ bản như sau:

Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế website: Thông qua trao đổi với khách hàng, viết đề án gửi khách duyệt, chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu, thống nhất nội dung.

Bước 2: Ký hợp đồng, thanh toán đợt 1, khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm, hình ảnh,… Một số công ty lập trình như DZR Web sẽ yêu cầu thanh toán toàn bộ ngay từ đầu, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm và chỉ với 1 số ít dự án code web đặc thù.

Bước 3: Thi công thiết kế: Triển khai thiết kế, theo dõi tiến độ triển khai.

Các bước thiết kế website thực phẩm dinh dưỡng

Bước 4: Demo giao diện website: Sau khi hoàn thành, gửi demo cho khách duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Lập trình website: Coding, xây dựng CSDL cho các hạng mục chức năng, theo dõi và báo cáo tiến độ theo quy định.

Bước 6: Xuất bản cho chạy web trên internet

Bước 7: Thêm các hiệu ứng cần thiết giúp website thêm sinh động, chuyên nghiệp.

Bước 8: Đào tạo quản trị website, phát triển web, gửi cho khách.

Bước 9: Bàn giao sản phẩm, các thông số quản lý.

Bước 10: Hoàn tất thanh toán theo yêu cầu hợp đồng.

Sau khi hoàn thành bàn giao, thời gian tiếp theo nếu khách hàng có băn khoăn, khó khăn trong việc quản trị và sử dụng web, Webzo luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng.