Tổng hợp theme wordpress miễn phí, tốt nhất ngày nay 

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Tổng hợp theme wordpress miễn phí, tốt nhất ngày nay 

Tổng hợp theme wordpress miễn phí, tốt nhất ngày nay 

Theme wordpress đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên tất cả các công cụ tìm kiếm. Thế nhưng bạn đã hiểu như thế nào là một theme wordpress chưa? Và có bao nhiêu theme wordpress free tốt nhất hiện nay? Thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết của chúng tôi và tìm hiểu về top 10 theme wordpress miễn phí, tốt nhất hiện nay nhé!

Theme WordPress là gì?

Theme wordpress chính là một giao diện của website có khả năng chứa tất cả các file thiết kế giao diện website chuẩn SEO. Đây cũng là nơi cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa sao cho phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên theme wordpress cũng được chia thành hai loại đó là theme wordpress có phí và theme wordpress free.

Tại sao bạn phải sử dụng theme wordpress

Theme được biết đến là một thư mục bắt buộc trên trang web của bạn. Với những công ty sử dụng WordPress để xây dựng một trang web và muốn chỉnh sửa giao diện của nó đều phải thông qua thư mục này.

Khi bạn cài đặt WordPress thì đều sẽ có 03 chủ đề miễn phí. Tuy nhiên, những chủ đề này rất đơn giản và thường yêu cầu sửa đổi nhiều hơn trước khi sử dụng.

Top 10 theme wordpress miễn phí, tốt nhất ngày nay 

Bạn đang tìm kiếm các theme wordpress tốt nhất, nhưng bạn lại chưa biết nên chọn theme wordpress nào. Chính vì thế, chúng tôi hy vọng trong 10 theme wordpress free mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây đã được tổng hợp được từ https://mauwebsite.vn/ là kho mẫu website đồ sộ của Mona Media một trong những công ty thiết kế web wordpress hàng đầu ngay nay sẽ là những thông tin phù hợp với bạn.

Theme OceanWP

Theme wordpress OceanWP

 

Theme wordpress OceanWP được biết là một trong những theme wordpress miễn phí được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi một phần là do nó giống như với Astra và các tính năng của nó tập trung nhiều vào sự tối giản, cũng như hiệu suất mang lại.

Bạn có thể sử dụng chủ đề này bằng cách chọn các tính năng bạn muốn và sau đó hoàn thiện tất cả các khía cạnh của trang web của bạn. Mức độ tùy biến tương tự như của Astra.

Quan trọng nhất, OceanWP rất tuyệt vời về các chức năng và cài đặt liên quan đến thương mại điện tử. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một cửa hàng WooCommerce bạn có thể cân nhắc điều này. Chủ đề này cũng tương thích với các plugin trình tạo trang.

Theme Hestia

 

Theme wordpress miễn phí Hestia

Nhẹ và hiện đại đều là những phẩm chất chính của Hestia. Trong vài năm đây, chủ đề này đã xuất hiện trong tab phổ biến của WordPress.org và bạn có thể nhận thấy rằng đây là một giao diện khá tốt mà bạn nên lựa chọn.

Hestia cung cấp cho người dùng một mức độ đơn giản nhất định, điều này khó có thể tìm thấy ở các theme miễn phí khác trên thị trường. Được tích hợp hoàn toàn với WordPress Customizer, bạn cũng có thể chọn từ các trang web bắt đầu – các trang web này bao gồm các móc và kiểu trang web khác nhau.

Hestia hoàn toàn tương thích với các plugin xây dựng trang như Elementor, Beaver Builder, Brazil, Divi Builder và trình chỉnh sửa mới trong WordPress. Đối với các trang web thương mại, ứng dụng, cửa hàng trực tuyến hoặc đại lý, chủ đề này là một lựa chọn tốt.

Theme GeneratePress 

 

Theme wordpress đẹp GeneratePress 

GeneratePress là một chủ đề WordPress tương tự như Astra và OceanWP. Nó cho phép bạn tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể điều chỉnh kiểu phông chữ, màu sắc, bố cục và các chi tiết khác.

Chủ đề cũng cung cấp một phiên bản chuyên nghiệp với nhiều tính năng hơn. Phiên bản miễn phí của nó không phổ biến như Astra hay OceanWP.

Theme Neve

 

Theme wrodpress website Neve

Neve là một chủ đề WordPress tuyệt vời, nếu bạn muốn nhanh chóng đưa trang web của mình trực tuyến và sử dụng thiết kế bên ngoài. Hơn nữa, bạn có thể nhập các mẫu trong một vài cú nhấp chuột, vì vậy nó rất đáng để thử.

Một thiết kế hiện đại được tối ưu hóa cho thiết bị di động, có thể tải nhanh chóng và không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy chủ web. Nó cũng cung cấp hơn 20 trang mẫu miễn phí, nếu bạn quyết định nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, bạn cũng có thể cung cấp nhiều trang mẫu hơn.

Theme ColorMag

 

Theme wordpress website miễn phí ColorMag

ColorMag là một chủ đề WordPress được thiết kế để sử dụng trên các tạp chí và trang web tin tức. Nó có nhiều bố cục và cấu hình khác nhau, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của mình.

ColorMag được tối ưu hóa để xử lý lượng lớn nội dung và nhiều bài báo được xuất bản mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không tạo ra nhiều nội dung, bạn có thể cân nhắc sử dụng các giao diện khác.

Các tính năng thông minh tương thích với WooCommerce, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn màu sắc, có phông chữ nâng cao. Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 15 khu vực Widget và cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn.

Theme OnePress

 

theme website wordpress free Theme OnePress

OnePress mang đến một phong cách thiết kế hiện đại, tươi mới. Nó cung cấp kiểu chữ đẹp, sử dụng khoảng trắng tốt và đảm bảo rằng nội dung của bạn được chú ý.

Như tên cho thấy, đây là một bố cục trang. Mặc dù có thể tạo nhiều trang con hơn khi cần, nhưng cốt lõi của cấu trúc trang web sẽ xoay quanh trang web nội dung và phù hợp với Landipage. Chưa hết, theme wordpress miễn phí OnePress cũng cho phép bạn tùy chỉnh các chủ đề nâng cao trong WordPress Customizer.

Theme Twenty Seventeen

 

Theme website wordpress miễn phí Twenty Seventeen

Theme Twenty Seventeen là chủ đề mặc định của WordPress, thế nhưng nó vẫn được cộng đồng WordPress đánh giá cao và cho đến nay là chủ đề mặc định phổ biến nhất.

Twenty Seventeen là một trong những theme wordpress miễn phí cung cấp phong cách trình bày đơn giản, đồng thời cho phép bạn thực hiện một số tính năng cơ bản thông qua hình ảnh tiêu đề. Bố cục được hiển thị cũng rất tuyệt, làm cho nó trở thành một chủ đề tuyệt vời cho một blog hoặc dự án kinh doanh đơn giản.

Theme Astra

Astra là một trong những chủ đề phổ biến nhất và là một trong những chủ đề của theme wordpress free phát triển nhanh nhất hiện nay. Điều làm cho nó khác biệt là nó có một giao diện hướng đến hiệu suất chỉ cung cấp cho bạn những chức năng rất cơ bản. Bạn có thể chọn các module cần thiết và sau đó kích hoạt hay hủy kích hoạt chúng nếu cần.

Một ưu điểm khác của Astra là nó tương thích với các trình xây dựng trang phổ biến nhất trên thị trường (Elementor, Beaver Builder, Brazil). Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Astra để nhanh chóng xây dựng một trang web hoặc bạn có thể tùy chỉnh nó để đáp ứng 100% nhu cầu của bạn.

Theme Storefront

Theme Storefront là chủ đề chính thức của WooCommerce. Nó đi kèm với tất cả các chức năng và tùy chỉnh cơ bản mà bạn cần. Theme wordpress free Storefront thiết kế nhanh, gọn gàng và hoạt động tốt phù hợp với các plugin xây dựng trang.

Ngoài ra, vì chủ đề này là một chủ đề WooCommerce nên nó hoàn toàn tương thích với các plugin WooCommerce. Nếu muốn sử dụng Storefront để xây dựng cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tạo các chủ đề phụ để thực hiện tùy chỉnh.

Theme Sydney

Theme Sydney cung cấp giao diện thiết kế hiện đại và được cập nhật thường xuyên.  Đây cũng là một trong những chủ đề chính thức được nhóm Elementor đề xuất.

Chủ đề tích hợp WordPress Customizer, phông chữ Google và thậm chí cả các khối Elementor tùy chỉnh. Nhìn chung, đây là một chủ đề tốt cho các công ty chuyên nghiệp, đại lý hoặc các trang web danh mục đầu tư.

Chủ đề là một thành phần thiết yếu trong một trang web được tạo bởi WordPress. Các chủ đề WordPress có thể giúp các lập trình viên rút ngắn thời gian thiết kế trang web. Vậy nên, qua bài viết này chúng tôi cũng giúp cho bạn hiểu hơn về theme wordpress free cũng như một số theme miễn phí, tốt nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến trong bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn.