Dịch vụ sản xuất phim – video marketing

Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp

Video quảng cáo là một trong những công cụ marketing hiệu quả mở ra nhiều cơ hội cho chiến dịch marketing của bạn. Video là một công cụ hữu ích để kết nối với khách hàng tiềm năng, cung cấp những thông tin hữu ích tùy vào mục đích của bạn.

Bạn đang tìm kiếm 1 phương án hấp dẫn để giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty một cách ấn tượng nhất với khách hàng? Như vậy thì việc sử dụng video sẽ có thể miêu tả chi tiết sản phẩm và dịch vụ của bạn 1 cách hấp dẫn. Sự trợ giúp của video với hình ảnh, âm thanh sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng. Nó cũng thường được sử dụng để quảng bá thương hiệu hay trả lời thắc mắc cho khách hàng.

Việc có một video quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín của bạn với khách hàng. Tất cả chỉ trong 1 video. Khách hàng khi xem thông tin từ video của bạn sẽ khiến doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn. 1 video nên mô tả sản phẩm, dịch vụ 1 cách thực tế và trực quan sẽ chiếm được lòng tin từ khách hàng của bạn.

Những lợi ích của phim – video quảng cáo cho website của bạn

Nhận thức thương hiệu tốt hơn

Dịch vụ sản xuất phim – video giúp khách hàng nhận thức tốt hơn về thương hiệu của bạn. Webzo thực hiện các ý tưởng sáng tạo, sử dụng màu sắc, hình ảnh để làm video của bạn thật ấn tượng, từ đó thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, đồng thời giúp họ hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Rất tốt để giúp website của bạn thăng hạng lên top tìm kiếm Google

1 video quảng cáo chất lượng sẽ giúp cho trang web của bạn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Một trang web có nội dung trực quan sẽ được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, khách truy cập sẽ ở lại với trang web lâu hơn.

Tăng doanh thu

Thu hút khách hàng là nhiệm vụ bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp. Một video quảng cáo chuyên nghiệp giúp kết nối với khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ sử dụng sản phẩm và dich vụ. Một video trực quan giúp tạo cảm giác quen thuộc và thân thiện đối với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ muốn mua sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

Tại sao nên chọn sản xuất phim – video quảng cáo website tại Webzo

Hàng trăm kiểu mẫu video ấn tượng

Chọn cho mình một phong cách ưng ý và chúng tôi sẽ sản xuất video cho bạn. Chúng tôi sử dụng đồ họa hoạt hình để tạo video cho bạn. Đây là một cách tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo của nội dung.

Thời gian nhanh chóng

Chỉ mất một vài ngày để chúng tôi lên ý tưởng, thực hiện và bàn giao video quảng cáo cho khách hàng.

Nội dung độc quyền

Các mẫu video được sử dụng cho từng doanh nghiệp xác định nên bạn không phải lo về việc trùng lặp nội dung hay đạo ý tưởng. Chúng tôi viết kịch bản gốc, tạo thiết kế chuyên nghiệp và độc đáo theo nhu cầu của khách hàng.